2007/Apr/26

เอิ๊ก เพิ่งโดนแทคมา นั่งคิดอยู่นานมั่กว่าจะตอบแทคก่อนดีหรือว่าสครีมก่อนดี แล้วก็สรุปเอาว่าเอาพร้อมกันเลยแล้วกัน เพราะไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะได้อัพอีก เนื่องจาก..........เต่าจะไปเป็น OL แล้วววววววววว (เฮือก..สลบเหมือด)

แล้วก็...ตอบคอมเม้นท์ไว้ให้ในเอนทรี่ที่แล้วแล้วนะคะ คลิกตามกลับไปดูเลยค่ะ(เฮ่ย พวกที่คุยกันอยู่ทางเอ็มไม่ต้องตามไป ไม่ได้ตอบให้)

ขอเริ่มจากแทคก่อน ได้รับแทคมาจากกีจังนะเคอะ ให้ตายเซ่ มันตอบยากจริงๆ ด้วย (ใครจะไปนั่งนึกเรื่องแบบนี้กันในชีวิตประจำวันฟระ ยิ่งโอทาคุอย่างเต่าแล้วด้วย...)

อยากแต่งงานที่ไหน

เหมือนเป็นข้อที่ไม่ต้องถามเลยนะเนี่ย ปลูกฝังมาแต่เล็กแต่น้อยเลยว่าถ้าแต่งงานก็ต้องเป็นที่โบสถ์ ปัญหาก็อยู่แค่จะแต่งโบสถ์ไหนแค่นั้นล่ะ อาจจะไม่ถึงขนาดอยากไปแต่งที่โบสถ์เซนต์ปีเตอร์อ่ะนะ ขอเป็นโบสถ์หรูๆ หน่อยที่ประดับกระจกสีก็น่าจะดีนา

อ่ะ เปลี่ยนมาเป็นแบบความอยากจริงๆ โดยไม่ต้องพูดกันถึงเรื่องงบประมาณและความเป็นไปได้ อยากแต่งงานที่ทุ่งดอกไม้ ชนิดที่มีดอกไม้เยอะ ๆ แล้วก็ปลิวกันว่อนเลยนี่ก็ดีนะ จบงานก็จับกดเจ้าบ่าวตรงนั้นแหละ ประสบการณ์ครั้งแรก....นั่งจามกันอยู่กลางเกสรดอกไม้ที่เลอะเต็มหัวหู ให้ตายสิ โรแมนติกสิ้นดี

ชุดแต่งงานที่อยากใส่

เป็นไปได้ก็ไม่อยากใส่.......อะไรที่มันพองฟู่มากๆ (เอิ๊ก มีใครจะคิดว่าเต่าจะไม่อยากใส่อะไรเลยรึเปล่าเนี่ย) ..........อืมมมมมมมมมม นั่นสินะ บอกยากจังเลย ไม่อยากโชว์แขนล่ำๆ และหน้าอกไมนัสดี เพราะฉะนั้นจะว่าไปแล้วก็อยากลองชุดแบบของญี่ปุ่นดูนะ มันดูปิดทุกสัดส่วนดีจริงๆ อย่างน้อยก็เห็นใจว่าเจ้าบ่าวจะได้ไม่ต้องทนกับสัดส่วนทรงกระบอกของเดี้ยนไปจนกระทั่งเริ่มใช้ชีวิตคู่ล่ะน่า ฮ่าๆๆๆๆ

หรือว่าคอสเพลย์มันไปเลยดี??? ชุดโกลด์ครอสอะไรแบบนั้นอ่ะ เหลืองอร่ามงามตาดีพิลึก (เพลงเข้าพิธีจะไม่ใช้เพลงมาร์ชแต่ว่าใช้เป็น..ดาคิชิเมต้า โคโคโระโนะคอสสึโม่~~)

งานเป็นแบบไหน

งานเป็นแบบสวิงกิ้ง...เหวยยยย ถามอะไรเนี่ย แบบ..แบบ...แบบ...แบบว่ากรูไม่รู้ ผัวะ!!!! (มีคนเขวี้ยงขวดน้ำมาใส่คนเขียน) เอ่อ ตามปรกติชีวิตก็ต้องเป็นแต่งงานในโบสถ์ตอนบ่ายแล้วก็ไปต่องานเลี้ยงที่โรงแรม

แต่จากคำพูดของเพื่อนๆ ที่รักทั้งหลายแล้ว ทำเอาไม่อยากนึกถึงช่วงโรงแรมเลยโดยเฉพาะช็อตที่มีการเปิดวิดีโอแนะนำเจ้าสาวและเจ้าบ่าว...

..........เจ้าสาวของเรา นางสาวเต่า คลานเชื่องช้า....เกิดมาพร้อมกับซีดีร้องเพลงของเหล่าเซย์ยู ใฝ่ฝันว่าจะได้เข้าร่วมขบวนการเซเลอร์ตั้งแต่วัยเยาว์ แต่แล้วเธอก็นึกขึ้นได้ว่าเธอไม่ชอบผู้หญิงจึงหันมาจับผู้ชายวายกันเอง การ์ตูนเรื่องโปรดมีตั้งแต่เรท x ไปจนถึงเรท x มากๆ ยามว่างของเธอคือการใช้ปลายปากกาลวนลามหนุ่มๆ สองดี...........

ไม่อยากนึกถึงมันเลยให้ตายสิฟระ
หรือจริงๆ แล้วเต่าควรแต่งงานแบบลับๆ ??? ลับสุดยอดแบบที่เจ้าบ่าวยังไม่รู้เรื่องเลยดี??? (รู้สึกตัวอีกทีก็เสียความบริสุทธิ์ให้ปลายปากกาเต่าไปแล้ว?)

ฮันนีมูน

อะแฮ่มอันนี้สำคัญมากๆ ไปที่โคโลนี่ไหนดีจ๊ะ หรือว่าจะเป็นดาวเอ็ม 78 .......เอ่อ...เอาดีๆ เหรอ ได้เล๊ย ขอนอนเล่นเพลย์สองอยู่บ้านแทนได้มะ เราเป็นพวกทุนต่ำ จะไปไหนๆ ไกลๆ ทำไม ไม่เคยเห็นหนังทุนต่ำเรอะ ไม่มีบทพูด ไม่มีเสื้อผ้า ไม่มีฉากเปลี่ยน ไม่ใช้สลิงและตัวแสดงแทน ดำเนินรอยตามหนังทุนต่ำดีมั้ยเนี่ย???

อ่ะ..สุดท้ายแล้ว ขอดีๆ ก็.....ไปฮันนีมูนญี่ปุ่นแล้วกัน ไปชาติอื่นมันฟังภาษาเค้าไม่ออกนี่นา แถมนั่งเครื่องไกลเสียเวลาจู๋จี๋กันเปล่าๆ แค่ญี่ปุ่นนี่แหละดี (แล้วหล่อนแน่ใจเรอะ ว่าจะไม่ทิ้งสามีไปหาเซย์ยู??)

คนที่อยากแต่งด้วย

จริงๆ แล้วมันน่าจะถามตั้งแต่ต้นน่ะเนี่ย ไอ้ข้อนี่อ่ะ คิดมาซะตั้งไกลหาคนแต่งด้วยไม่ได้แล้วจะคิดทำไมเนี่ย เอ่อ...เอาคุณสมบัติไปก่อนแล้วกัน คือ..อันดับแรกเนี่ยต้องแก่ อันดับสองก็แก่ อันดับสามก็ถ้าไม่ผ่านหนึ่งกับสองแล้วไม่เอา แม้จะมีเมียแล้วก็อาจจะอยู่ในขั้นพิจารณาได้

.................เอ๊ะ หวุดหวิดเฉียดต้นงิ้วดีจริงเลยเต่านี่

ก็ชอบบรรยากาศอบอุ่นๆ เจ้าค่ะ หน้าตาไม่ต้องหล่อก็ได้ เข้าวัดแล้วสัปเหร่อไม่มาจับกลับหลุมเป็นพอ เป็นแนวชอบปกป้องด้วยก็ดีนะ กล้ามแบบที่พอซบแล้วกำลังดีนี่ก็เวิร์กเลย ที่สำคัญต้องเสียงทุ้มนุ่มได้ใจ อยากจะบอกว่าน่ารักเอ๋อๆ แบบฮัทสึกินี่ก็ดีนะ กล้ามงามๆ แบบพ่อบอดี้การ์ดลีออนนี่ก็น่าหวั่นไหว

แต่.....................

.................................ถ้าอยากแต่งจริงๆ ก็ต้อง.....

....................ต้อง.....................................................

กระบือเซ่!!!!!!!!!! แบบคอนราดนี่แหละ ถ้าได้เป็นคนเทียมกระบือล่ะก็ ชีวิตนี้คงหาสุขใดมาเทียบได้ยาก (เอิ๊ก แล้วไหงถึงได้มาลงท้ายแบบกีจังล่ะเนี่ย????) จริงๆ แล้วก็อยากตอบว่ารีฟ แต่ก็นะ ใครจะเหมาะสมกับรีฟเท่าท่านเคนได้ล่ะ ฮ่าๆๆๆๆ โอทาคุชะมัดเลยว๊อยยยย ตอบแบบโอทาคุตั้งแต่ข้อแรกมายันสุดท้ายแล้ว ใครก็ได้มาแต่งกับโอทาคุอย่างเต่าที!!!! (จะมีมั้ยเนี่ยชาตินี้?)

เฮ่อ....นึกแล้วก็ถอนหายใจ....

ปล. แทคคราวนี้ขอแทคคคคคคคคต่อเลย อยากรู้มากมาย น้องหนนเคอะมาตอบเดี๋ยวนี้เลย คนที่ตั้งท่าจะลงจากคานแล้วเนี่ย

แล้วก็มาเข้าเรื่องโอทาคุๆ กันดีกว่า (ไอ้ที่ผ่านมานี่ยังโอทาคุไม่พอ???) ก็เห็นกันตั้งแต่ชื่อเอนทรี่แล้วล่ะนะเคอะ อยากมาสครีมถึงหนุ่มคานาเมะที่ระยะนี้แวะเวียนมาทำให้จิตใจเต่าสั่นคลอน เอิ่ม...หลายๆ ท่านอาจจะนึกถึงท่านคานาเมะเรื่อง Vampire knight ...คนนี้เคยสครีมมาเมื่อเอนทรี่ก่อนๆๆ หน้านี้แล้ว เรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ดีมากถ้าเอานางเอกออกไป...(สรุปก็มีอยู่แค่นี้ล่ะนะ)

เอ้า แล้วเป็นคนไหนกัน ก็...คนนี้ไงๆ

(คราวนี้ยอมบลอคเบี้ยว เพื่อจะได้เห็นหน้าน่ารักๆ ของคานาเมะ)

หนุ่มที่อยู่ตรงกลางนี่แหละคะ น่ารักใช่ม่า~~~ จากเรื่อง BrotherxBrother (Kyoudai gentei) เรื่องลับเฉพาะระหว่างพี่น้อง ครึๆๆ ตั้งแต่อ่านการ์ตูนแล้วก็ประทับใจคานาเมะ คุณพี่คนกลางนี่มาตั้งแต่ต้นแล้วเคอะ กับท่าทางเบลอๆ เหมือนไม่ยังไม่ตื่น (คุ้นๆ มะว่าเหมือนใคร) ท่าทางเลี้ยงแมวนี่เล่นเอาเต่าอยากเปลี่ยนสัญชาติเป็นแมวทันที (คุ้นขึ้นอีกนิดมั้ยว่าคล้ายใคร) ชอบยิ้มหวานๆ แล้วก็ท่าทางอ่อนโยน (ใช่เลย...คนนั้นเลย)

แบบว่า....ติดใจทันที ช่างเป็นหนุ่มที่น่ารักชวนกดอะไรเช่นนี้ หรือถ้าจะให้พูดไปแล้วก็เหมือนฮัทสึกินั่นล่ะฮ่า แล้วยิ่งได้เห็นรายชื่อคนพากย์.....

..............กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด
คุณมิโดริคาว่าขา~~~~ เสียงพากย์แบบฮัทสึกิเลย อย่างที่เต่าคาดการณ์เอาไว้ อาจจะนุ่มกว่าเล็กน้อย ไม่เข้มเท่าอ่ะนะคะ แต่ก็แทบจะไม่แตกต่างแล้วล่ะฮ่ะ (โดยเฉพาะเมื่อเต่าเริ่มออกอาการหื่นแล้ว คาดว่าจะไม่ได้สนใจระดับความเข้มเสียงกันแล้ว)

อะแฮ่ม...สครีมมาขนาดนี้ ขอเล่าเรื่องกันเล็กน้อย

เนื่องจากมีแปลเป็นภาคไทยแล้ว หลายๆ คนคงรู้จักกันแล้วฮ่ะ ว่าพระเอกเรื่องนี้ (โซอิจิโร่) ต้องมาอยู่ร่วมบ้านกับพี่ชายที่จู่ๆ ก็โผล่มาจากไหนไม่รู้สองคน (คือมาซาโตะและคานาเมะ) โดยคุณพ่อที่เสียชีวิตไปแล้วก็ทิ้งพินัยกรรมไว้ว่าจะมอบบ้านหลังนี้ให้กับคนที่อยู่ในบ้านเป็นคนสุดท้ายในระยะเวลาหนึ่งเดือน

(โซอิจิโร่ มาซาโตะแล้วก็คานาเมะน่ะฮ่ะ มีการทับถมกันเล็กน้อยเนื่องจากคราวนี้มาซาโตะกับคานาเมะเป็นตัวเอกในดราม่าแผ่นสอง)

คร่าวๆ ก็ประมาณนั้นแหละค่ะ ที่โซอิจิโร่รู้สึกช็อคเล็กน้อย (เล็กน้อย?) ก็เรื่องที่มาซาโตะและคานาเมะมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งต่อกันด้วย แล้วในดราม่าซีดีที่ตอนนี้ออกมาสองแผ่นแล้ว ในแผ่นที่สองก็จะเล่าสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไร ซึ่งเต่าก็ชอบโอมาเคะสุดๆ เลยฮ่ะ น่ารักกกกกกกกกกกกกไม่ไหวแล้ว คานาเมะ

โอ๊ย เซ็กซี่ว๊อยยยยยยยย เห็นแล้วเลือดกำเดาจะพุ่งซะทุกที แต่จริงๆ เรื่องนี้เน้นความเป็นดราม่าสูงมั่ก ยิ่งที่มาซาโตะแอบหลงรักคุณพ่อแล้วก็คานาเมะเป็น PTSD เพราะถูกทารุณกรรมวัยเด็กนี่ โอ้ว ทำเอาใจเต่าสั่นไหวอย่างแรง น่าสงสารหลายๆ กรี๊ด

อืม...ภาพนี้คานาเมะก็ได้อยู่ตรงกลาง รอยยิ้มพิมพ์ใจเจรงๆ ข้างขวาเป็นมาซาโตะแล้วก็ซ้ายเป็นคุณพ่อเคอะดูเป็นครอบครัวสุขสันต์น่าดูเลยเนอะ น่ารักกกก (คราวนี้น่ารักมากี่รอบแล้วเนี่ย) หลังจากอ่านเรื่องนี้แล้วขอฟันธงว่า....

......................................................

3P เถอะ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! (/me แล้วก็กระดื๊บๆ ออกจากเอนทรี่ไป)

ปล2. ถ้ามีโอกาสคงได้มีโอกาสสครีมดราม่าเรื่องนี้แบบเต็มๆ สักวันล่ะน่า

Comment

Comment:

Tweet


ตอนนี้เอาแต่อ่านโดจิน POT มากกว่าน่ะ

เราชอบ Tenipuri นะ

บ้าคู่ เทะ x ฟู สุดชีวิตเลยด้วย

อยู่ใน Exteen เหมือนกัน

รู้จักกันไว้คงไม่เสียหายเนอะ...

เราก็มีบล็อกที่เอาแต่คุยเรื่อง Tenipuri

เป็นส่วนใหญ่ และมีฟิคเราแต่งเองด้วย

เลยอยากเชิญไปดูจั๊กหน่อยนะ...

-----------------------

รายละเอียด Fic The Prince Of Tennis อยู่ที่นี่...กดไปดูได้
http://n-o-x.exteen.com/20070517/all-my-fic

-----------------------

ถ้าสนใจ

อยากเป็นเพื่อน
อยากอ่านฟิคผลงานของเรา
อยากอ่านเรื่องเกี่ยวกับ POT
อยากคุยเรื่องปุริ และ Tezuka
ก็แวะมาที่บล็อกเราได้นะ....


ส่วนนี่คือชื่อบล็อกของเรานะ
http://n-o-x.exteen.com/

Nox
#12 by ♣_ Nⓞ✖_♣ = At 2007-07-29 16:13,
ง่า...ตูนวายตูนวาย กรี้ด...ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

หลังๆ ไม่ได้อ่าน yaoi เลย

ตอนนี้รื้อบ้านอยู่ เจอตูนวายเก่าๆ

ดีใจมาก คิดถึงชะมัดเลยล่ะ

เจอตั้งแต่นันโจ โคจิ ไปถึง Lovemode เลย

เรื่องภาพสวยมาก...กกก ชอบจัง ^_^

#11 by ♣_ Nⓞ✖_♣ = At 2007-07-29 16:12,
แกหายหัวไปไหนวะ!!!!!!!!
มัวแต่ทำงาน
เอมก็ไม่ออนTTATT!!
บลอคก็ไม่อัพพพพพพพพพพ
อีเต่ามุกกกกกกกกกกกกกกโกะ!!!!
#10 by mikan At 2007-06-27 19:02,
เจ๊ ไม่ยอมอัพเลยนะเจ๊

อย่าหาตังค์เพลินจนลืมซิเจ๊
#9 by surrounding by red soil (125.26.140.251) At 2007-05-28 13:40,
แวะมาเยือนอีกรอบ คิดถึง(มุข)พี่แฮะ ไม่ค่อยได้คุยกันเลย อยากเห็นพี่มุกในชุดสาวol
#8 by c&shan At 2007-05-13 18:14,
อ่านบล็อคพี่มุกนี่คลายเครียดดีจัง ฮ่าๆๆ(แน่ใจนะว่าwedding tag) ยังไงโยก้ออยากให้พี่รีบแต่งนะแบบว่าอยากอุ้มหลานแล้ว โฮะๆรีบๆตามหากระบือนะพี่
#7 by c&shan At 2007-05-08 02:34,
โห งานแต่งอ่านแล้วให้ความรู้สึกโรแมนติกดีมากเลยค่ะ(แล้วก็แอบหื่นนิดหน่อย แล้วก็ฮามากตรงสายเลือดโอตาคุเซย์ยูนี่แหละค่ะ )

สเปคเราตอนนี้ก็อยากได้กระบือเขางามๆมาเป็นแฟนเหมือนกันค่ะ กำลังอยู่ในช่วง กระบือฟีเวอร์ แต่ขอแบบหนุ่มๆหน่อยก็ดี แบบสามสิบกว่าๆ 555 เสียงแบบฮัทสึกิด้วยก็ดี (หาไม่เจอจริงๆแถวนี้เนี่ย)

เรื่อง Brother นี่น่าสนุกแต่ยังไม่กล้าอ่านค่ะ กลัวพวก incest บางเรื่องมาก แต่ไอ้พวก incest ที่จับกดแบบข่มขืนๆนี่ชอบ (อ้าว ตกลงเอาไงกันแน่) แบบ Nijuu rasen หรือ Katsuai นี่ชอบมากๆเลยค่ะ แต่ถ้าincest แบบหวานกันอยู่แล้วหรือชดเชยการขาดความอบอุ่นในชีวิตนี่จะไม่ตรงใจค่ะ อิอิ
#6 by saris At 2007-04-28 08:30,
เห้ย โดนชื่อเอนทรี่หลอก
ไอ้เต่าหอยหอกนี่
คำแถกแต่งงานแกว่ะ
ตอบได้สมเปนแกดี

ปล.ปล่อยแกตบกะกีแย่งกระบือไปแล้วกัน
เด๋วยูริแม่งก้อคาบไปแด๊กหรอก
ปล2.เหนด้วย รีฟต้องคู่กับท่านเคนเท่านั้นเซ่!!!!!!!!!!!!!!
#5 by カフカ At 2007-04-27 18:12,
อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
ชอบเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ
ให้อารมณ์ แบบ......อร๊างงงงงงงงง
กรี๊ดทุกครั้งที่ได้อ่านค่ะ ตอนนี้ที่ญี่ปุ่นออกเล่ม 3 แล้วด้วยค่ะ
อยากอ่านมากๆๆๆๆๆๆๆๆ
#4 by คุณพู่ At 2007-04-27 01:14,
กรูอ่าน อ่านแล้วกลัว กลัวแกมุกกกกก
กลัวแต่ว่าที่สามีแก(ดีนะชั้นมันของเก่าแล้ว โฮ้ย อีเต่าๆๆๆๆๆๆๆ=[]=)
อยากบอกว่าทั้งแทค
และอีดราม่ารีวิวที่มาต่อจากแท็ก
ล้วนดลบัลดาลส่งเสริม
ให้มึงมาขึ้นคานทอนกับกรูทั้งสิ้นค่ะ
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

/me กวักมือต่อๆ คัมมอน
#3 by mikan At 2007-04-26 23:24,
เต่าได้ตบกะกีละ
แทคแกนี่.......ขอเราไปนั่งคิดก่อนนะว่าเราจะตอบยังไง
#2 by @eltshan@ At 2007-04-26 23:13,
แหม แทคมารวดเร็วทันใจ เต่าแมร่งแอบเถื่อนว่ะ กร้ากกก

มาตบแย่งกระบือกันเลยดีกว่า!!!!!!!!!!!

เรื่องดราม่านี่สรุปได้ใจความอย่างที่กรูคิดเลย 55555555
#1 by KeeChan At 2007-04-26 22:54,