2007/Feb/16

มาแล้วฮ่ะ Tag แบบใหม่....

Celebrity Crushes!!!

ได้รับมาจาก Kafka คุง...รับมาแล้วก็รีบทำอย่างรวดเร็ว (กลัวว่าจะหาคนโยนต่อให้ไม่ได้ล่ะสิ ฮ่าๆๆ) อธิบายกันแบบง่ายๆ วิธีก็แค่เขียนชื่อคนที่โฮก 10 คนเรียงตามความโฮก บอกด้วยว่าทำไมถึงโฮก อ้อ อย่าลืมแปะรูปให้ได้ยลความน่าโฮกกันด้วยนะคะ แล้วสุดท้ายก็โยนให้ชาวบ้านต่อไปเหมือนเดิม

ปล. อ่านคำอธิบายของเต่าไม่รู้เรื่องก็ไปดูที่บลอคแรกเริ่มแล้วกันนะเคอะ

มาเริ่มกันเลยดีกว่า!!!

บอกไว้ก่อนว่าเป็นความโฮกในตอนนี้ ซึ่งอาจจะขึ้นๆ ลงๆ เป็นช่วงๆ บังเอิ๊ญว่าตอนทำตอนนี้โฮกหน่วยนี้อยู่เท่านั้นเองล่ะคะ ส่วนวัดอันดับยังไงก็...คิดว่าถ้าเห็นแล้วจะพุ่งเข้าไปหาด้วยระดับความอยากขนาดไหน พวกที่ไม่สามารถยั้งไม่ยั้งมือได้ก็จะถูกจัดเข้าหน่วยโฮกเคอะ

10) Totoro (Tonari no totoro)

โทนาริ โนะ โตะโตโร่..โตะโตโร่... ยังต้องถามกันอีกเรอะกับโตโตโร่เนี่ย น่ารักออกขนาดนี้ กลมๆ น่ากอดเป็นที่สุด ผลิตภัณฑ์โตโตโร่นี่ไม่ว่าจะเห็นเมื่อไหร่ก็อยากได้คะ คุณมิยาซากิช่างออกแบบมาได้ถูกใจเต่าดีแท้ พอเห็นครั้งใดความอนุรักษ์ธรรมชาติก็จะปรากฎออกมาเมื่อนั้นทุกครั้งแหละคะ

หรือท่านทั้งหลายที่อ่านอยู่ไม่รู้สึกว่าอยากจะได้กอดโตโตโร่ที่มีขนาดเท่าในอนิเมสักครั้ง?

9) Hatsuki kei (Tokimeki memorial girl's side)

หนุ่มคนนี้นี่เขียนจนหมดมุขที่จะเขียนแล้วเจ้าคะ.... น่ารัก อบอุ่น น้ำเน่าได้ใจเต่าไปเต็มๆ ที่สำคัญเสียงเซ็กซี่กระชากใจกับการถ่ายแบบที่แสนจะดึงดูดสายตา (คุณ Rin ก็รู้สึกใช่มั้ยคะ เวลาที่ได้ยินเฮียเรียกเสียงเนี่ย กรี๊ดกร๊าดดดดด)

ไม่มีทางที่เต่าจะหลุดไปจากวงจรฮัทสึกิได้ ถ้าเล่นโทคิ.... อยากรู้รายละเอียดมากกว่านี้ กรุณาย้อนไปดูเอนทรี่เก่าๆ ได้

8) Leon Magnus/ Judas (Tales of destiny)

ไม่รู้ว่าจะแยกกันดีมั้ย แต่ยังไงก็หนุ่มคนเดียวกันอยู่ดี เขียนรวมกันเนี่ยแหละ

โอ๊ยยยยยยยยย นี่แหละเคะในดวงใจ เอ๊ย ไม่ใช่ นั่นไม่ใช่ประเด็น เป็นหนุ่มที่ทำให้เต่าอยากเล่น Tales of destiny (และอยากเลิกเล่น..เมื่อเฮียหายไป...) ขึ้นมาได้ในทันควัน นิสัยปากไม่ตรงกับใจที่มองยังไงก็น่ารักสุดชีวิตเล่นเอาติดหนับทันที ปากเก่งทุกทีว่าไม่ต้องการใครแต่จริงๆ แล้วกลับขี้เหงาน่าดู

อ๊ากกกกกกก มาให้ป้า เอ๊ย พี่กอดให้ความอบอุ่นแล้วกันหนุ่มน้อย

7) Dante (Devil may cry)

จากค่ายโคนามิ...ไปนัมโค แล้วก็มาต่อกันที่แคปคอม แน่นอนว่าเป็นค่ายที่ทำหนุ่มๆ ให้เต่าโฮกได้แบบไม่เกรงใจคนรอบข้าง เพราะความเท่แบบไม่บันยะบันยังของหนุ่มๆ ในค่ายนี้ ที่ปล่อยฟีโรโมนแบบชายหนุ่ม!! ขอย้ำว่าแคปคอมเป็นค่ายที่ทำให้ชายเป็นชายจริงจริ๊ง ไม่ใช่แค่เป็นชายแบบที่สาวๆ ใฝ่ฝันในการ์ตูนผู้หญิงๆ

และแน่นอนว่าหนุ่มคนนี้ พี่ดันเต้มาแบบพกพาความแมนเต็มกระเป๋า เรียกว่ากระโดดยิงปืนกลางอากาศที่ก็เล่นเอาเสน่ห์ปลายลูกปืนพี่มาปักกลางอกเต่าได้อย่างเต็มๆ โอ้วววว เท่มากมายค่า ทั้งเสื้อโค๊ทเท่ๆ นั่นกับลีลาบาดใจ บวกกับคำพูดคมคายก็ทำให้เต่าไม่สามารถจะละสายตาไปจากหน้าจอได้อีกต่อไป

พี่ดันเต้ที่หลายครั้งทำตัวเป็นหนุ่มไม่ใส่ใจอะไร แกว่งปากพาลกัดเขาไปเรื่อยเปื่อยแต่ความจริงแล้วแสนจะใจดีและอ่อนโยน กรี๊ดดดดด ไม่รักก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

6) Leon S. Kennedy (Biohazard2,4)

ยังอยู่ที่ค่ายมวยเดิมฮ่ะ... นี่ก็เป็นหนุ่มอีกคนที่ทำให้เต่าที่เกลียดการเล่นเกมสยองขวัญยอมจับจอยและทุ่มเทไอเท็มทุกอย่างให้อย่างไม่บันยะบันยังในตอนภาคสอง (เพราะเต่าไม่เล่นแคลร์ซึ่งเป็นนางเอกเกมต่อ กร้ากก) พอกลับมาอีกครั้งภาคสี่..เฮียไม่ได้ลดความเท่ลงแต่อย่างใด แต่กลับเท่ขึ้นๆ จนเต่าละลายอยู่ตรงนั้น

แต่เดิมแค่นายตำรวจผู้มุ่งมั่นในการทำหน้าที่พิทักษ์ราษฎร์ คราวนี้มาใหม่เป็นบอดี้การ์ดของประธานาธิบดีที่มาช่วยตามหาลูกสาวที่หายไปของท่าน โอ้วววววว ปั้มกล้ามมาได้ใจมากค่ะพี่ลีออนขา~ กล้ามกำลังงามมมมมน่าซบอิงแอบมาก แค่รูปลักษณ์ภายนอกก็กินใจน่าดู ชนิดที่ชาตินี้แม้ไม่ได้เป็นลูกสาวประธานาธิบดีที่เฮียคอยอุ้มรับ อุ้มหนีก็ขอเป็นซอมบี้กระโดดกัดซอกคอเฮียสักทีคงเรียกได้ว่าไม่เสียชาติเกิด

นิสัยก็....ออกจะเคร่งกว่าพี่ดันเต้อยู่เอาการ แต่เวลาพี่หงุดหงิดพี่ก็ตอกกลับซะอีกฝ่ายหน้าหงายเหมือนกัน แน่นอนว่าเรื่องปกป้องใครเนี่ย ยกให้เฮียเป็นที่หนึ่ง...

5) Riff (Count Cain's series)

รีฟาเอล..จากเรื่องเค้าท์เคน ฮ่าๆๆ ไม่ต้องบอกหลายๆ ท่านก็รู้ว่าเต่าอยู่ชมรมรักกระบือ (กระบือคืออะไรหากไม่ทราบ สามารถดูจากเอนทรี่เก่าๆ ได้) แค่ได้อยู่กับกระบือต้นตำรับอย่างรีฟนี่ก็คงได้อิงแอบแนบชิดเขางามๆ นั้นอย่างไม่ต้องมีข้อกังขา ทั้งแสนดีเป็นทาสผู้ซื่อสัตย์ ถวายหัวให้นายได้แบบไม่ลังเลอีกต่างหาก ชีวิตนี้จะได้เจอคนจริงๆ แบบนี้มั้ยเนี่ย??

แต่..จริงๆ แล้วชอบกระบือออกจะขนาดนี้ ทำไมถึงร่วงมาอยู่ตั้งอันดับห้ากันละเนี่ย??? เดี๋ยวเราจะบอกให้ท่านทราบ

4) L'arc~en~Ciel

(แล้วไหงมาคนเดียว...ขออภัย ไม่มีรูปคนอื่นอ่ะ)

อุ...คะแนนตกอย่างเห็นได้ชัด ร่วงกราวมาถึงอันดับสี่ทีเดียว เนื่องจากว่าระยะนี้ไม่ได้โฮกลาร์คเลยคะ ไต่มาถึงอันดับนี้ได้นี่นับว่าเก่งกาจสามารถมาก เนื่องจากปัจจุบันแล้วนอกจากทำตัวเป็นแฟนที่ดีซื้อดีวีดีมาเก็บไว้ดูก็ไม่ได้ทำอะไรอย่างอื่นอีกเลย

ก็ไม่ยอมออกซิงเกิ้ลใหม่สักทีนิ!!!!

แน่นอนว่าต้องชอบเพราะฝีมือการแต่งเพลงของลุงเคน เบสเทวะของป้าเทต ฝีมือรัวกลองของยุกกี้ และเสียงกับเนื้อเพลงอันไพเราะของไฮด์อยู่แล้ว แต่อย่างที่บอกว่ามันร้างลามานานมากเลยง่ะ เลยโฮกไปไม่ถึงดวงดาว

และอีกเหตุผลนึง....ยังไงก็ยังแสลงใจฟระ

3) Conrad weller (God(?)save our king!?)

มาถึงอันดับสามกันแล้ว!!!! ตัวเองยังไม่อยากเชื่อที่ให้หนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงคนนี้ขึ้นมาถึงอันดับสาม โฮกจริงๆ ฮ่ะ เพราะว่ายังมีเคียวคาระให้ดูกันเป็นระยะๆ อยู่ นิยายก็ยังอ่านอยู่แบบเรื่อยๆ เลยมีแรงฮึดโฮกมาได้ถึงขั้นนี้

แน่นอนอีกแล้วว่า...เพราะเฮียเป็นกระบือ และเต่าเลิฟกระบือ คอนราดที่คอยเฝ้าดูยูริมาตั้งแต่ยังไม่เกิด คอยดูแลยอมสละชีวิต แถมด้วยคำน้ำเน่าที่กระชากหัวใจ แล้วยัง..แล้วยัง...คุณโมริคาว่า!!!! กรี๊ดดดด เฮ้ย ไม่ใช่ๆๆๆ อะแฮ่ม..คือเสียงนุ่มๆ นั่นอีก ฮือ มีหนุ่มแบบนี้คอยปกป้องดูแล สนับสนุนนี่มัน สุดยอดดด

2) Cain c. Hargreaves (Count Cain's series)


(ยกให้สองรูปเลยค่า ท่านเคน)

แหมๆๆ แค่ดูธีมก็น่าจะรู้กันอยู่แล้วว่าใครใหญ่ นี่แหละคะ คนในดวงใจ ทั้งงามทั้งหยิ่งทั้งมีเสน่ห์ทั้งร้าย โอ้โห จะหาใครได้ครบเครื่องขนาดนี้อีกละเนี่ย จริงๆ แล้วก็มีบางความรู้สึกที่ว่าไฮด์กับเคนก็คนเดียวกันนั่นล่ะ เพียงแต่...เต่าชอบฉากจบของท่านเคนมากกว่าเคอะ ฮ่าๆๆๆ ยังไงซะก็เป็นการ์ตูนในดวงใจนั่นล่ะ

ท่านเค้าท์พิษที่แสนฉลาดเฉลียว กล้าแกร่งแต่มีอดีตที่แสนเศร้า...โอ๊ย หัวใจเต่าสั่นคลอนทุกครั้งที่เห็นท่านเคนทำท่าเหงาๆ เจ้าค่ะ และแน่นอน!!!! เจ้าบ้าที่ทำให้ท่านเคนเป็นแบบนั้นเต่าก็ไม่ยอมให้อภัยหรอกนะ ดังนั้นก็จงโดนหักคะแนนไปอยู่อันดับห้าต่อไปนั่นแหละเจ้าค่ะ

เชอะ..อยากมาทำให้เกิดโศกนาฎกรรมที่ท่านเคนต้องมาผูกเชือกรองเท้าเองทำไมล่ะ ฮ่าๆๆๆ

........................

...................................

ถึงอันดับหนึ่งกันดีกว่า คาดว่าหลายคนคงเดากันได้แล้ว

1) Midorikawa hikaru

(ขอไม่ใส่รูปเพื่อไม่ให้ฝันหลายๆคนต้องแหลกสลาย)

...........ไม่ใส่เหตุผลได้มะ....อธิบายกันมาตั้งแต่เอนทรี่ไหนๆ แล้ว (หรือพูดให้ถูกมันจะทุกเอนทรี่อยู่แล้ว) เอาเป็นว่าเสียงนุ่มเซ็กซี่ของเฮียเท่านั้นที่ทำให้เต่าใจสั่นได้กรี๊ดกร๊าดดดดดดด ฟังแล้วละลายมากค่า

หลงรักเสียงแบบไม่มีทางต่อต้านได้....
(จะว่าไปแล้ว...คนพากย์ฮัทสึกิกับลีออนก็..... เปล่านะๆ นั่นชอบก่อนชอบคุณมิโดริคาว่านะตัวเอง)

..................................

จบแหละ มาถึงรายชื่อผู้โชคดีกันเถอะ

Keechan ไหนจะมีรายชื่อเหล่าเจ้าชายมากี่คนกันหนอ?
Eltshan จะเป็นดาวโจรก็ยินดีนะจ๊ะ
Kagetsu อืม...หวังว่าจะไม่มีมุราคามิ มาในลิสท์นะ...
Mikan ที่รักจ๊ะ มาเร้ว.... ทำไมก็ไม่รู้ รู้สึกว่าเหมือนเดาได้แล้วว่าห้าคนจะเป็นใคร
คุณ Rin คะ มาร่วมกันอีกรอบมั้ยคะ อยากรู้จริงๆ ว่ามีใครบ้างงงง

Comment

Comment:

Tweet


Lots students pass the duty to professional resume writers because they don't have the skill to compose a good resume thats the argument why people need to resume service (prime-resume.com), but such people like composer don't do that. Thanks a lot for the knowledge. Really good knowledge about this topic.
#19 by this site (103.7.57.18|91.201.64.16) At 2012-11-20 03:45,
Choose the Web site best-writing-service.com whenever you wish to buy written essay without spending a lot of money. Utilize help with persuasive essay writing suggested by very proficient pros.
#18 by essay papers to buy (103.7.57.18|91.201.64.16) At 2012-10-01 14:23,
From time to time to get the PhD degree you have to get format thesis about this topic and dissertation writing (topthesis.com).
#17 by buy thesis (103.7.57.18|31.184.238.21) At 2012-06-30 04:44,
#16 by (94.242.214.7) At 2011-12-02 19:43,
#15 by (94.242.214.7) At 2011-12-02 19:42,
Some time ago, I did need to buy a house for my business but I did not have enough cash and couldn't purchase something. Thank God my comrade suggested to take the <a href="http://goodfinance-blog.com/topics/personal-loans">personal loans</a> from reliable bank. Thus, I did that and was happy with my sba loan.
#14 by Washington20MILLIE (94.242.214.7) At 2011-12-02 19:41,
^^
^^
ใช่แล้วค่ะ Haru wo นั่นเอง..เป็นอีกหนึ่งดราม่าในดวงใจเลยนะคะ พากย์ได้เข้าบทมากเลยทั้งคุณมิกิและคุณโมริคาว่า กรี๊ดกร๊าด

คุณโคยาสึนี่แทบจะเป็นคนที่ทำให้พลิกมาชอบเหล่าเซย์ยูเลยล่ะคะ เพราะเฮียแกน่ารักมาก พากย์ได้หลายสไตล์สุดขีด (เพราะเฮียแกชมมิโดรินด้วยแหละคะว่าเสียงเซ็กซี่ถึงได้ไปตามมาฟังจนติดแบบนี้) ยิ่งเวลาทอล์คเนี่ยคุณโคยาสึน่ารักสุดๆ ตอนนี้ก็เป็นนักพากย์ที่เต่าชอบฟังทอล์คที่สุดอยู่คะ
#13 by ^-Hawkeye-^ At 2007-02-23 20:10,
อิวากิซังนี่จาก Haru wo daiteitaใช่มั้ยคะ เห็นดราม่าซีดีดังมากเลย แต่ยังไม่ได้โหลดซักที

พูดถึงคุณโคยาสุแล้ว ขอสารภาพว่าเสียงเค้าตรงสเปคเรามากที่สุดเลยอ่ะค่ะ ตั้งแต่ฟังเสียงเซย์ยูมา อีกเสียงที่ตรงเปคพอๆกันก็คือเสียงเสะของมิโดริคาว่าซังนั่นแหละค่ะ (ผลพวงจากโทคิเกิร์ลไซด์ภาคแรกเห็นๆเลยนะนี่)#12 by saris At 2007-02-22 15:02,
^^
^^
ครับผมท่านทั้งสองเชิญตามสบาย...
ถูกแล้วจ้า เซย์ยูน่ะชอบเยอะมากเลยนะ แต่ว่าไปอยู่ที่สิบกว่ากันซะเยอะ ถ้าจะให้เลือกกันโดนสัจจริงแล้ว (ขอโทษด้วยที่เต่าเห็นกล้ามของพี่ดันเต้และลีออนดีกว่าคุณโคยาสึกับคุณโมริคาว่าซะแล้ว)

คุณโมริคาว่านี่แบบคอนราดก็ชอบนะคะ แบบนากาจิม่าในกักคุเอ็นหรืออย่างทัตสึมิในเกมฮานะมะจิที่ออกแว่นจิตป่วนนี่ก็เลิฟๆ ฮ่ะ ...แต่จะว่าไปตอนนี้ชักติดใจที่พากย์เป็นเคะแบบอิวากิซังอยู่เหมือนกัน
#11 by ^-Hawkeye-^ At 2007-02-22 14:37,
^
5555 เราก็หลายใจน่าดูเหมือนกันค่ะ แต่ช่วงนี้บ้าเสียงเป็นพิเศษ


เกมส์สุดท้ายที่ค้างเล่นอยู่ที่บ้าน มีหนุ่มโรคจิตมากๆคนนึงให้จีบ นิสัยก็ค่อนข้างแย่หลอกฟันเราแต่เสียงมีเสน่ห์โคตรๆๆ ทนจีบต่อเพราะหลงเสียงบวกว่ามันคุ้นๆไงอยู่ ไปเปิดชื่อแฝงก็พบว่า เป็นคุณโมริคาว่า อ้าก ไม่น่าเชื่อ เสียงต่างจากคอนราดโดยสิ้นเชิง(เพิ่งดูเคียวคาระ มาโอะมา) แต่เพราะเสียงจิตสุดยอดเลยได้ใจไปเต็มๆ
#10 by saris At 2007-02-22 14:23,
^
อุ้ย.. เจอพวกเดียวกัน ขอแอบแจมในบล็อคเต่าได้มั้ยเอ่ย (ฮา)

ทางนี้ก็หลายใจรักเซยูเหมือนกันค่ะ 5555 ที่เต่าคัดมานี่มันสุด ๆ เซยูคนอื่น ๆ ที่ชอบนี่โดนหนุ่ม ๆ 2D 3D แซงอันดับไปหมด เลยตกไปอันดับสิบกว่ากันหมด (ชิมิๆๆๆๆ)
#9 by KeeChan At 2007-02-21 22:58,
แหะๆ อยากทำแทคแบบนี้อยู่หรอกค่ะ แต่ช่วงนี้เป็นช่วงต้องแอบเล่นเน็ต ขอเมนต์อย่างเดียวดีกว่าค่ะ

มีความรู้สึกว่าน่าจะชอบชิกิ จากtogainu เหมือนกันค่ะ ได้ข่าวว่าคุณมิโดริคาว่าพากย์เสียงเซเมะบวกจิตซะด้วย อยากฟังมากๆ แต่ตอนนี้ยังโหลดดราม่าซีดีไม่ได้อะค่ะ เกมส์ก็อยากเล่นแต่ไม่มีโอกาสสั่งซักที ปิดเทอมนี้คงจะได้ฤกษ์แล้วล่ะค่ะ หุหุ
#8 by saris At 2007-02-20 14:23,
>> คุณ Saris

ยินดีที่ได้เห็นคอมเม้นท์ยาวๆ มากเลยคะ
อุ..มีรสนิยมเหมือนกันขนาดนี้นี่เล่นเอาดี๊ด๊าน่าดูเลยละคะเนี่ย คุณ Saris ไม่ลองทำแทคแบบนี้ดูบ้างเหรอคะ แล้วจะตามไปโฮกถึงในบลอคด้วยเลยคะ

เวอร์จิลนี่ก็ชอบเหมือนกันคะ เท่มากมายเลยนี่นา เป็นสองพี่น้องที่เลิฟลี่แบบสุดๆ แต่ก็ชอบความกวนของพี่ดันเต้มากกว่าหน่อยนึงเหมือนกันคะ

คาร์ตั้นกับโรเชลนี่ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่จบแล้วก็จะเรียกว่าแฮปปี้เหมือนกันกับคู่รีฟได้มั้ยหนอ แต่ช่างรักกันดีจริงๆ แหละคะ เจ้านายกับลูกน้องในผลงาน อ.คาโอริ ยูกิเนี่ย

ถ้าอย่างนี้สงสัยต้องชอบชิกิเรื่อง Togainu ด้วยแน่ๆ เลยเรื่องนั้นคุณมิโดริคาว่าพากย์ได้ใจมากเลยค่ะ (แต่เผอิญดราม่าที่มีเสียงมันแตกไปหมด..เลยอดโฮกเสียงหล่อๆ ของมิโดรินไปเลย ฮือออออ)
#7 by ^-Hawkeye-^ At 2007-02-20 13:12,
เพิ่งเห็นที่คุณเจ้าของบล็อกตอบคอมเมนต์คราวที่แล้ว ดีใจเหมือนกันค่ะที่เจอแฟนเสียงคุณมิโดริคาว่าเหมือนกันจริงๆเราก็ไม่ใช่สาวกคุณมิกิแบบสุดๆหรอกค่ะ แค่เวลาเล่นบทแบบโหดๆชอบขืนใจนี่จะชอบเป็นพิเศษน่ะค่ะ แหะๆ ในท๊อปเทนของคุณเจ้าของบล็อกนี่มีคนที่เรากรี๊ดมากกกอยู่เยอะเลยอะค่ะ ขอสครีมด้วยคน

ฮาซึกิคุง- คนนี้นี่ตอนแรกที่เล่นโทคิยังคิดว่านิสัยอาจไม่ค่อยตรงใจบวกน่าจะจีบยากเลยเล็งไว้ทีหลัง แต่พอเจอกันที่หน้าโบสถ์ เสียงมิโดริคาว่าซังหลุดออกมาจากปากนี่แบบว่า อ้าก เสียงบ้าอะไรโคตรกระชากใจ ตอนนั้นน้องสาวนั่งดูอยู่ด้วย ทั้งๆที่ไม่ใช่พวกบ้าเสียงเซย์ยู ยังพูดเลยว่าเสียงมัน....หล่อมาก เซ็กซี่กระจาย ยิ่งจีบยิ่งน่ารักอ่าเคอิคุงเนี่ย

ดันเต้-คนนี้ใช่เลยค่ะ จะหาผู้ชายที่ไหนแบบเป็นชายอย่างนี้จริงๆไม่ได้อีกแล้ว เท่ระเบิดทุกท่วงท่าเลยพี่แก ปากก็กวนได้ใจ ชอบเวอร์จิลด้วยเหมือนกันกรี๊ดทั้งคู่พี่น้องแต่ชอบดันเต้มากกว่านิดนึงเพราะปากนี่แหละ

รีฟซัง- หลังจากอ่านบลอกนี้เราเริ่มรู้สึกตัวว่าก็เป็นพวกชอบกระบือน่าดูอยู่ พวกจงรักภักดีแบบไม่ลืมหูลืมตานี่ชอบมากค่ะ ชอบตอนจบที่ทั้งเคนกับรีฟไปด้วยกันแบบนั้น ถึงจะเศร้านิดหน่อยแต่ก็รู้สึกดี ความจริงรู้สึกว่าอาจารย์คาโอริ ยูกิจะวาดให้รีฟมีนิสัยแบบเดียวกับ Katanจาก Angel Sanctuary อยู่มาก ผู้ชายแนวนี้เรากรี๊ดสุดๆเลยอะค่ะ ติดตามงานอาจารย์คาโอริ ยูกิอย่างแรกก็เพราะสะดุดตาที่คาตันกับโรเซียลซามะนี่แหละ เป็นคู่เจ้านาย-คนรับใช้ที่ชอบมากๆ

คอนราด-นี่ก็เหมือนกันค่ะ ตอนแรกรู้สึกว่าไม่น่าชอบ สุดท้ายก็ชอบจนได้ เหอะๆ

เฮียลาร์ค- เมื่อก่อนกรี๊ดจริงจังมาก หน้าเหมือนท่านเคนจริงๆน่ะแหละ ตอนนี้ก็ยังกรี๊ดอยู่ แต่ซาไปบ้างแล้ว

มิโดริคาว่าซัง- อันนี้แน่นอนว่าเสียงเซเมะได้ใจมากค่ะ เสียงแบบจิตๆยิ่งชอบ ถึงจะต้องขอสารภาพว่าเราก็เป็นพวกหลายใจชอบเซย์ยูหลายคน แต่ว่าถ้าคุณมิโดรินพากย์เสียงเซเมะเมื่อไหร่นี่ต้องติดตามเอามาดูให้ได้ค่ะ

ขอโทษนะคะที่เม้นท์ซะยาว แต่เห็นท็อปเทนแล้วมันน่ากรี๊ดตามซะจริงๆ
#6 by saris At 2007-02-20 10:59,
พี่สาวฮ่ะ เรารู้สึกว่า 2 กะ 4เนี้ยมันก้อไฮด์อ่ะนะ แต่อันดับแรกและสุดท้ายนี่เด่ะ อึ้งกิมกี่เลย....หุ่นปอมปอมกะเสียง...55

แต่เขาเราก็ชอบ totoroเนี้ย แต่ถ้าชีวิตนี้ไม่รู้จักinoran(luna sea)ก่อน คงไม่เจอกัน
#5 by yoyo (124.121.45.22) At 2007-02-19 00:04,
กร้ากกกกกกกกก กรูลุ้นอันดับหนึ่งของเมิงอยู่แทบตาย 55555555 ที่แท้ก็.... แหม้.... โอตาคุเซย์ยูเว้ยยยย (ไปว่าเค้า ตัวเองล่ะ)

ของดั้นก็... ดองไปก่อนนะเคอะ...
#4 by KeeChan At 2007-02-17 20:42,
เราก้อไม่มีว่ะ ทำไงดี
โฮกเป็นพักๆแป๊ปเดียวเลิกว่ะ
ดาวโจรไม่ถือว่าโฮก....................
ฟังเสียงอย่างเดียว ไม่เหมือนคนหลงเสียงแถวนี้ว่ะ
ว่าแต่อันดับหนึ่งแกไม่ต้องดูก็รู้
#3 by @eltshan@ At 2007-02-17 14:27,
กร้าก กรูไม่ทำได้มั้ยวะ อีมุก ฮ่าๆๆ
เราไม่ค่อยจัดแรงค์จัดชาร์ตในใจเท่าไหร่ว่ะ
เลี้ยงแบบปล่อยให้อยุ่ตามธรรมชาติ???
อยากอยู่หลืบไหนก็อยู่ไป ฮาๆ


อ่านของแกแล้วโคตรขำ
ขำตรงค่ายมวย กรักๆ เออ ก็แอบได้ใจเรา
แต่คุณมิโดริคาว่าอยู่ที่1 นี่...
ไม่ไหวแล้วนะอีโอตาคุเซย์ยูว
ฮะๆๆๆๆ สมเป็นแกมากมายอะมุกเอ้ย
#2 by mikan At 2007-02-17 01:37,
กร๊าก เคนซามะแกอยู่สูงกว่าชั้นอีก
ช่วยไม่ได้เน้

ไปดูคอน15ปีลุงๆซะ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
#1 by カフカ At 2007-02-17 00:49,