2007/Jan/08

ขนาดว่าทำตัวไม่เข้าเอ็ม ไม่เข้าเน็ต ซุกตัวอยู่ใต้กระดองมานานแล้วก็ยังเจอได้อีกสิน่า?? เพราะท่าน Kagetsu สุดที่รักเลย โยนกันมาให้เต็มๆ แล้ว Blog tag คืออะไร? แน่นอนว่ามันก็คือการเขียนเกี่ยวกับตัวเอง 5 ข้อ (ที่คิดว่าคนส่วนใหญ่ยังไม่รู้กัน) แล้วก็ Tag ต่อไปให้คนอื่นอีก 5 คน....(หรือจะแทกกลับก็ได้นะ เห็นว่ามางั้น...)

แล้วจะเขียนอะไร?

คุณ Rin Tag กลับมาก็มาอีดิทเพิ่มนี่แหละคะ ไหนๆ ท่านเอวช้างก็บอกว่าเป็นโมฆะแล้ว...ได้เจ้าค่ะ มาดูสิว่าเรื่องเหล่านี้ท่านรู้หรือไม่

--> นั่งรอแมลงวัน???

เป็นคนประหลาด ไม่ว่าจะนั่งทำอะไรก็จะอ้าปากค้าง... เพื่อนบอกว่าเป็นอะไรฟระ นั่งเคลิบเคลิ้มอะไรขนาดนั้นเลยเรอะไง หรือรอจับเหยื่อแมลงวันอยู่กันแน่

เปล่าค่ะ ความจริงแล้วจมูกมีปัญหา เมื่อสมัยเด็กๆ ที่โรงเรียนเคยมีคล้ายๆ กับที่ห้อยโหน เป็นห่วงเหล็ก ทำตัวเป็นเต่าเอื่อยเฉื่อยยืนอยู่ในวิถีของห่วงเหล็ก...โครมมมมมมมมม เต็มที่เลย เข้าทางจมูกด้านซ้าย .........แต่ไม่เกิดอะไรขึ้น อย่างนี้แหละคะพวกหน้าหนา....

พอไปเช็คดู หมอบอกว่ากระดูกมันยุบมาหน่อยนึง ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าหายใจไม่สะดวกเมื่อไหร่ก็ให้มาหาหมอแล้วกัน

พูดโดยสัจจริงคือตอนนี้ถ้าปิดปากหายใจก็ไม่เป็นปัญหาอะไรมาก แต่จะรู้สึกว่ามันไม่เพียงพอ เพราะตั้งแต่เด็กคงใช้ปากช่วยหายใจมาด้วยตลอดก็เลยเกิดความเคยชิน ปัจจุบันไอ้ที่เห็นนั่งอ้าปากหวอน่ะเป็นเพราะว่าอย่างนี้นี่แหละคะ!!!! (ไม่ใช่เพราะซึมซาบความหล่อคนในจอ!!)

เฮ่อ..อิจฉาดาวจมูก...(ซะงั้น!!?!)

--> ผู้ชายเบอร์สองและสิบ???

ลางเลือนน่าดูแล้วค่ะ แต่ก็ยังจำได้ว่าผู้ชายที่ชอบเป็นหมายเลขสองหรือคนที่สองที่ชอบคือ จั่นเจา โอ้โห สมัยนั้นนี่ชอบจั่นเจาเอาซะมากๆ ถ้าอยากเห็นหน้าเขาตอนนี้ก็เปิดช่องสามดูตอนหกโมงเย็นนะคะ เพราะว่าเขาเอากลับมาฉายอีกรอบอยู่

เป็นโรคบ้าหนังจีนเข้าขั้นฮ่ะ ที่สำคัญต้องเป็นพวกหนังจีนกำลังภายในด้วยนี่ ดูแบบตาไม่กระพริบ ใฝ่ฝันว่าสักวันจะเป็นจอมยุทธ์หญิงมีศิทย์พี่เป็นจั่นเจาเนี่ย อือ......คิดไปได้ยังไงกานนน

ส่วนเบอร์สิบนี่เป็นคุราม่า แล้วเบอร์นอกจากนั้นเป็นอะไรก็จำไม่ได้แล้ว คาดว่าเป็นเรนเจอร์สีแดงสีดำ สีเหลืองสีน้ำหนองอะไรไปตามเรื่องตามราว... แต่หลังจากคุราม่าก็เลิกนับไปซะแล้วล่ะ

เฮ่อ นี่เต่าเคยมีวัยเด็กที่หวานแหววแบบนั้นด้วยเรอะนี่?

--> ประวัติผู้ชายโทรหา???

มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ไปฝึกงานที่ Panasonic ทำแบบเรื่อยเปื่อยเรื่อยเฉื่อยน่าดู ไกลก็ไกลสุดเหวี่ยง เล่นเอาเต่าอยากหาเรื่องหยุดทุกวัน หรือหาของเสียกินให้ท้องไส้ปั่นป่วนเข้าโรงพยาบาลซะให้รู้แล้วรู้รอดไป แต่ก็ยังจำใจไปทำเรื่อยมา

ตอนขากลับจะนั่งรถของบริษัท ไปลงที่ฟิวเจอร์รังสิต แต่ระหว่างนั่งไปก็ไปรู้จักกับพี่แผนกวิศวกรรมเข้าพอดี พี่ก็เล่าว่าเรียนภาษาญี่ปุ่นอยู่ เต่าก็เป็นพวกร้อนวิชา พี่มีอะไรอยากรู้ก็ถามได้ค่า~

แล้วก็เริ่มมีโทรศัพท์มาหาเป็นช่วงๆ คุยได้ทีละเป็นชั่วโมง...เอ่อ.........เต่ามีมารยาทดีเกินไป วางสายไม่เป็น พยายามตัดบทแล้ว แต่ก็มีเรื่องอื่นมาเป็นหัวข้อได้อีก นับจากนั้นก็เลยเริ่มรำคาญ เลิกรับโทรศัพท์เฮียซะเลย เพราะโชคดีว่าเลิกฝึกงานแล้ว ยิ่งไอ้จะชวนออกไปเจอกันด้วยนี่....คงไม่ไปคะพี่ไม่ว่าง (โฮกหนุ่ม 2D อยู่)

โทรมาแล้วเห็นเต่าไม่รับไม่โทรกลับ เฮียก็เลยเลิกไป...ฮ่าๆๆๆๆ

--> เวลาเครียด???

อันนี้น่าจะต่อเนื่องจากอันซาดิสต์อันที่แล้ว เวลาที่เต่าเครียดมากๆ จะพยายามไม่เข้าใกล้ห้องครัวเพราะถ้าเห็นมีดแล้วอยากฟันอะไรสักอย่างอยู่เรื่อย เคยเครียดต่อเนื่องจนถึงขั้นแต่งฟิคคว้านท้อง เอาเด็กออกแล้วปาเข้าฝาผนังมาแล้ว เป็นการระบายความเครียดได้ดีอย่างยิ่ง

ปัจจุบันนี้บางทีก็ยังมีอาการประหลาดๆ คลายเครียดด้วยการจินตนาการว่าเอามีดแทงตรงไหนแล้วจะตายในมีดเดียว แบบไหนปากแผลถึงจะสวยที่สุด.......... ไม่ได้เป็นโรคจิตนะ แค่คลายเครียดจริงๆ

ลองดูสิแล้วจะรู้ว่ามันก็มันดีนะ ให้ยืมอุลตร้าแมนไปลองจินตนาการเลย เอ้า

--> ฝัน???

ฝันประหลาด...มีสัตว์ประหลาดมาบุกบ้าน แล้วพ่อแปลงร่างไปเป็นอุลตร้าแมนช่วยปกป้องหมู่บ้านเอาไว้ หรือฝันว่าเป็นเรนเจอร์ไปสู้กับซาดาโกะ The ring

ฝันน่ากลัว....วิ่งหนีผีหัวซุกหัวซุนแล้วก็ง่วงชะมัด มีใครเป็นบ้างเนี่ย อยากหันไปบอกผีว่าขอเวลานอก นอนสักงีบแล้วค่อยวิ่งกันต่อได้มั้ย (ทั้งที่เจ้าตัวคนฝันกำลังนอนหลับอยู่เนี่ยนะ?)

ฝันได้ไง....ฝันว่าเห็นไฮด์อุ้มลูกตัวเองด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ในฝันตัวเองก็ฝืนยิ้มก่อนจะแหกปากร้องไห้จะเป็นจะตาย รู้สึกตัวอีกทีก็กำลังตื่นแล้วก็ร้องไห้อยู่ (นั่นแหละ..พอกันทีหนุ่ม 3D)

............

คงไม่น่าจะเป็นโมฆะแล้วนะ!!? (ไม่รู้สักข้อเถอะ บอกหมดไส้หมดพุงแล้ว)

___________________________

โซนนี้เป็นของเก่าฮ่ะ

--> ชื่อ???

เป็นอะไรที่ประหลาดมาก... รู้มั้ยว่ากว่าเพื่อนๆ จะให้วิวัฒนาการเป็นเต่าได้เนี่ย ใช้เวลานานมากนะ แรกสุดเพื่อน ๆ เรียกว่า อุกกาบาต (มัน..ไม่ใช่สิ่งมีชีวิตนะ..) เพราะช่วงวัยรุ่นนี่สิวสุดยอดมาก

ต่อมาก็ได้เป็นพารามีเซียม ควรดีใจมั้ยว่ามันเป็นสิ่งมีชีวิตแล้ว แม้ว่าจะเป็นเซลล์เดียวก็เถอะ ตามมาติดๆ กันด้วยการเป็นพลาสโมเดียม อย่าสงสัยว่ามันคืออะไร มันคือสัตว์เซลล์เดียวที่มีรูปร่างเป็นหัวใจ น่ารักขึ้นนะตัวเอง

ต่อๆ มาเป็นอะไรอีก ก็...เกินกว่าความทรงจำจะจำได้ มันเยอะมากมาย อยากรู้ก็ถามหลังไมค์เถอะคะ แล้วจะส่งลิสท์ไปให้ จนล่าสุดเพิ่งจะได้มาเป็นเต่า

เรื่องของเรื่องมันเริ่มจาก MK หม้อที่เต่าอยู่น่ะ มีแต่ผัก..ผัก..ผัก..และผัก เพื่อนๆ เลยเปรียบว่าเป็นหม้อเต่า แล้วด้วยความที่เต่าชอบกินผัก แถมด้วยความอืด...เอื่อย หลังเขา (จากสมัยที่ไม่มีเน็ตเลยไม่ค่อยรู้อะไร...ตอนนี้มีเน็ตก็ไม่รู้อยู่ดีแหละฟระ) ก็เลยเป็นเต่า ไปโดยปริยาย

--> วิชาเดียวที่เคยสอบตกในชีวิต???

เชื่อมั้ยว่าเป็นวิชาที่คนสอบได้นั่งหน้าซึมเหมือนสอบตก ส่วนพวกสอบตกกระโจนฮูเร่~!! ในที่สุดชีวิตนี้ก็ได้สอบตกแล้วดีใจจังเหวยยยยย ไม่ต้องเดาไม่ต้องทายอะไรให้มากมาย...

ฟิสิกส์ค่ะ!!!!

ก็มันตกอยู่สี่สิบกว่าคนรอดไปอยู่ได้แค่เก้า อ.ถึงขั้นบอกชื่อคนสอบผ่าน แล้วจะไปหวังอะไรว่าจะสอบได้กันละเคอะ ตอนทำรายงานส่งก็ต้องไปนั่งจด Data ความเร็วบ้าบออะไรไม่รู้ เล่นเอาหลอนกับคำว่า D-A-T-A ไปเลย (เพราะ อ.ไม่ยอมให้ใช้ลิควิดลบในแผ่นดาต้าเด็ดขาด แล้วถ้าผิดก็ต้องเขียนใหม่หมด คิดว่ามันมีแค่สามตัวเลขรึงายยยยยยยยยยยยยยยย)

..........ลากันทีสายวิทย์

-->รสนิยมในการชอบผู้ชาย???

ตอนนี้หลายๆ คนอาจจะคิดว่ามีรสนิยมชอบเสียงอย่างเดียวไปซะแล้ว หรือไม่ก็หนุ่มในการ์ตูน หนุ่มตัวจริงที่เห็นในโทรทัศน์หรือที่เดินๆ กันขวักไขว่บนถนนอาจจะไม่อยู่ในขอบสายตาเต่า...

เปล่าเลย...

ตอนนี้ก็มีหนุ่ม(??)ที่ชอบอยู่หลายคนนะ ไม่ว่าจะเป็นคุณลุงอายุราวหกสิบที่มานั่งกินสเวนเซ่นอยู่คนเดียว น่ารักจะตายไปตัวเอง ที่ชอบมองอีกแบบก็..คุณพ่อที่พาลูกสาวมาด้วยน่ะคะ กรี๊ดกร๊าด เวลาคุณพ่อหยอกกับลูกสาวน่ารักเป็นบ้า (อีเต่านี่เตรียมตัวปีนต้นงิ้วแน่ๆ)

ล่าสุดก็...แอบชื่นชมนับถือ มองอยู่ห่างๆ แค่ได้เห็นก็ดีจายดีใจ ถึงจะรู้ว่า อ.เป็นของสาธารณะในเอกญี่ปุ่นก็ตามที อ.สมเกียรติ เคอะ อ่านงานแปล อ.แล้วก็หลงรักทุกที ไม่ว่าจะมิเกะเนโกะ โฮลมส์หรือว่าจะเป็นเรื่อง Blu ก็เถอะฮ่ะ (โฆษณาให้กันแบบนี้เลย ลองอ่านงาน อ.ดูกันนะคะ)

นี่แหละ..เต่าก็ชอบมนุษย์ตัวเป็นๆ นะเออ (แม้ว่าเฉียด..หรือไม่เรียกเฉียด? จะต้องไปปีนต้นงิ้วก็เหอะ ฮ่าๆๆ)

-->แพ้กุ้ง???

แพ้ขนานหนักเลยคะ กุ้งเนี่ย แถมยังแพ้เอาตอน ป.ห้า ทั้งที่แต่ก่อนชอบกินต้มยำกุ้งมากๆ ก็เถอะนะ ที่จริงแล้ว..ยังแอบนึกอยู่ว่ามันเกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้หรือเปล่าหนอ?

เมื่อตอนนั้นพอดีว่าคุณอาไปตกกุ้งได้มาจากแม่น้ำ แล้วก็ไปเก็บเอาไว้ในอ่างน้ำห้องน้ำรอเวลามาทำเป็นอาหาร บังเอิ๊ญบังเอิญกุ้งดันชิงหัวใจวายตายกลางห้องน้ำไปซะก่อน คุณยายก็เลยไม่รู้จะทำยังไง เลยมาทำเป็นต้มยำกุ้งซะเลย

เต่าที่เลิฟเลิฟต้มยำกุ้งมากมายอยู่แล้ว ก็แน่นอนว่าต้องทาน แล้วหลังจากนั้น...

แพ้กุ้ง!!!!! แพ้ได้ไงก็ไม่รู้ จึงได้แต่สันนิษฐานว่าเป็นแรงพยาบาทกุ้งห้องน้ำ....

--> หญิงซาดิสต์???

เอ่อ ข้อนี้ สำหรับคนที่ไม่คิดอยากรู้ด้านมืดของเต่าควรอ่านข้ามไปเลยจะเป็นดีค่ะ
ตั้งแต่เด็กแล้ว ชอบดูอุลตร้าแมนแล้วก็มดแดงอย่างแรง... แต่รู้มั้ยว่าฉากที่ชอบดูที่สุดคือฉากไหน? ติ๊กต๊อก ให้เวลาคิดสามวิ

สาม

สอง

หนึ่ง

ฉากที่มดแดงถูกทรมาน... ไอ้แบบที่โดนเลเซอร์ยิงแล้วมดแดงต้องดิ้นเร่าๆ อยู่บนเขียง หรือไอ้ที่อุลตร้าแมนถูกสับเป็นชิ้นๆ นั้นน่ะ โหยยยยยย ฉากที่เต่าชอบเลย ดูแล้วต้องดูซ้ำอีก

หรืออย่างเรื่อง Yuyuhakusho นี่นะฮ่ะ ชอบคุราม่ามากที่สุดในบรรดาตัวละครทั้งหมด แล้วก็ชอบดูอนิเมมากกว่าอ่านการ์ตูน ด้วยเหตุผลง่ายๆ ที่ว่า อนิเมคุราม่าถูกระเบิดได้สะใจกว่า.....(รู้สึกจะถูกระเบิดมากกว่าเป็นสิบนี่แหละ...)

....

...................

แหงบ...แล้วอีก 5 คนจะเป็นใครดีล่ะคะ ขอส่งคืนก่อนแล้วกัน
ท่าน Kagetsu ที่รัก คัมม่อน

นอกจากนั้น..ไม่ได้กลั่นแกล้งใดๆ ทั้งสิ้น ก็รู้อยู่ว่าเป็นบลอคที่ไม่ค่อยได้แอดใครมากมาย จะหาให้ครบห้าก็แสนยากเย็นเจ้าค่ะ ขอไล่จากรายชื่อด้านล่างที่ไม่ได้อัพแล้วกันนะ

Keechan ฮัลโหล อโลฮ่า แทกล่ะ
คุณ Rin ค่ะ มาเล่นด้วยกันเถอะคะ นะคะ นะคะ
Eltshan เห็นแล้วล่ะ ตัวเองว่าอัพแล้ว...แต่ก็อย่างที่บอกไล่จากข้างล่างมา
Mikan ที่รักจ๊ะ สนใจจะเล่นอีกรอบมั้ย??


edit @ 2007/01/09 14:17:34

Comment

Comment:

Tweet


ว่าจะแค่แอบอ่านนะพี่สาว แต่อดไม่ได้อ่ะ ขอเมนท์หน่อย..พึ่งรู้ว่าพี่แพ้กุ้ง อยากชวนไปกินmkหรือกุ้งเผาจัง....ส่วนอาการซาดิสต์เนี้ย..พี่ฮ่ะ น่ากัวอ่า...อ่านอาการอยากคว้านท่องนึกถึงพระเอกการ์ตูนเรื่องgothเลย imageก้อคล้ายพี่อย่างแรง!!!!

ชายสูงวัยกว่าเนี้ยเราก้อชอบน้า แต่คุณตา60เนี้ย แก่ไปมั้งพี่
#8 by yoyo (124.121.48.38) At 2007-02-09 20:54,
ง่า น่าเสียดายเรื่องต้มยำกุ้งจังเลยค่ะ มันอร่อยนาT^T
#7 by [AdeLiNe] At 2007-01-09 18:22,
คุณพ่อที่มากับลูกสาวเราก็ชอบเหมือนกันฮ่ะ
เวลาเห็นเค้าอยู่กับลูกแล้ว...แฟมิลี่แมนมากๆน่าได้เป็นสามี...เจ๊ยยยยย
(หมายถึงว่ามีสามีในอนาคตแบบนี้คงดีอ่ะค่า )
#6 by + Cygnu$ + At 2007-01-09 13:41,
เราตอบแทกแกแล้วนะเฟร้ย เอิก เชิญ

ของมรึง รู้หมดแล้ว โมฆะเฟร้ยยยยย
#5 by @eltshan@ At 2007-01-09 00:43,
แว๊ก อิฮั้นโดนโดนแท็กวันเดียวสองรอบรวดค่ะ ตอบของตัวเองเสร็จแล้วจะไปโยนให้ใครดีล่ะเนี่ย เดี๋ยวตอบเสร็จแล้วโยนกลับเจ้าของได้มั้ยคะเนี่ย ?
#4 by rin At 2007-01-08 23:12,
สาดดดดดดดดดดดด แทคเป็นรายที่ 6 อีเต่า =[]=!!!

เหมือนจะรุ้แล้วหลาย ๆ เรื่อง แต่เรื่องหนุ่มนี่.. เต่าจ้ะ.... หาเรื่องปีนงิ้วไปเพื่ออออ

เต่า... ซาดิสซ์ว่ะ แต่อยากบอกว่าเราก็ชอบคุราม่ามาก ๆ จากตอนนั้นแหละ กร้ากกกกก
#3 by KeeChan At 2007-01-08 16:34,
อีเต่าบ้า=[]=!!
มนุษย์ตัวเป็นๆ
เราว่าร่างโคลนจากมาสเตอร์ประพลใกล้เคียงสุดว่ะ!
กร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกก
ไอ้เรื่องความSMของแก
มันน่ากลัวจริงๆว่ะมุก ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

แทกเรามีคิวอีกแค่ห้าข้อ
อยากรู้อะไรเจาะถามมาเห้อ
ไม่มีคำถามจะคิดแล้ว
ฮ่ากกก
#2 by mikan At 2007-01-08 15:54,
เรารู้หมดเลยอ่ะ การแทคเป็นโมฆะ ฮ่าๆ
ไม่ตอบแทคให้ละนะ
....ล้อเล่นน่า
เราเปิดเผยอ่ะ แทบหมดความลับแล้ว แกยากรู้ไรมา ถามแล้วกัน จะตอบให้
#1 by Kagetsu At 2007-01-08 15:53,